Thực hiện Chương trình công tác Đội Thiếu niên Tiền phong HCM năm học 2020- 2021; Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như định hướng nhiệm vụ, trọng trách cho mỗi thầy giáo, cô giáo và các em học sinh  trong nhà trường, nhằm tăng cường  nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong môi trường giáo dục,  đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu chia sẻ giữa các học sinh với nhau nhà trường tổ chức thành công các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn.  

     Mở đầu chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản HCM  nhà trường đã tổ chức các tiết dạy thao giảng cho tất cả giáo viên tham gia đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Các tiết dạy đã mang lại hiệu quả cao.

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.
Các tiết dạy thao giảng của GV nhà trường

 

        Cũng trong tháng 3 vào chiều 24 nhà trường đã tổ chức thành công ngày hội thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn. Với nhiều hoạt động sôi nỗi và bổ ích như ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ca múa hát sân trường, lễ kết nạp đội viên mới... Qua các hoạt động đã giáo dục cho toàn thể đội viên sao nhi đồng truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em, tạo cho các em nhiều động lực để phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những đội viên xuất sắc tiếp nối truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các tiết mục văn nghệ, kịch trong ngày hội

      Tiếp đó cũng trong chiều 24 tháng 3 nhà trường đã ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản HCM các đội đã ra mắt phần chào giới thiệu đội mình, trả lời câu hỏi và phần thi Rung Chuông Vàng  bằng Tiếng Anh.

Không có mô tả.
Phần giới thiệu của các đội chơi
Không có mô tả.
Phần thi trả lời câu hỏi bằng Tiếng Anh và rung chuông vàng

          Thông qua chuỗi các hoạt động này giúp cán bộ giáo viên  và các em học sinh ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh , qua đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên Công sản Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                    Mừng Nguyễn