Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Hòa Lạc đã tổ chức các tiết dạy thao giảng từ ngày 10/11/2020 đến ngày 13/11/2020.

Tới dự buổi thao giảng có hiệu trưởng, hiệu phó, các tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên trong trường. Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp trường.

  Mở đầu cho đợt hội giảng, cô Nguyễn Thị Mừng  - GVCN lớp 3B, đại diện cho tổ 2+3 đã tiến hành tiết dạy Tự nhiên và xã hội lớp 3 với bài “Các thế hệ trong một gia đình”.

Không có mô tả.

Cô Nguyễn Thị Mừng - Tiết dạy Tự nhiên và xã hội lớp 3

Cùng  chiều 12/11 cô giáo  Đinh Thị Thu Phương  - GVCN lớp 1 đại diện khối 1 thể hiện tiết dạy môn Toán lớp 1 với bài "Làm quen với phép trừ - Dấu trừ" và cô giáo Phan Thị Kim Oanh - GVCN lớp 4 -  đại diện khối  4 thể hiện tiết dạy Khoa học lớp 4 theo phương pháp bàn tay nặn bột với bài "Nước có những tính chất gì"

Cô Đinh Thị Thu Phương - Tiết dạy Toán lớp 1

Không có mô tả.

 

Cô Phan Thị Kim Oanh - Tiết dạy khoa học lớp 4

Tiếp đó, cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - GVCN lớp 5 đại diện khối 5 đã tiến hành dạy "Sinh hoạt lớp cuối tuần 10"

Không có mô tả.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thơm - Tiết dạy sinh hoạt lớp cuối tuần 10 lớp 5

Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

     Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến theo hướng phát triển năng lực của học sinh và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

     Hội giảng chào mừng ngày 20/11 là một phong trào thi đua, một hoạt động ý nghĩa thể hiện tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên toàn trường.