Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 Chiều ngày 11 và chiều ngày 12 tháng 11năm 2020 bộ phận y tế trường TH Hòa Lạc kết hợp với trạm y tế 2 xã Hòa Lạc triển khai kiểm tra sức khỏe đầu năm học cho học sinh trường Tiểu học Hòa Lạc.

Kiểm tra sức khỏe đầu năm cho học sinh nhằm phát hiện các bệnh, tật học đường (giảm thị lực, công vẹo cột sống, bệnh về răng miệng...). Nhất là chỉ số BMI để tư vấn cho các e học sinh, các bậc phụ huynh có chế độ dinh dưỡng, nghĩ, hoạt động thể lực cân đối với sức khỏe để các em có điều kiện vui chơi, học tập tốt, đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện kịp thời  các bệnh tật học đường để có biện pháp tư vấn cho phụ huynh để đưa con em mình đi điều trị đúng chuyên khoa.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Qua đợt kiểm tra sức khỏe các em được cô giáo chủ nhiệm thông báo kết qủa kịp thời tới phụ huynh để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho các con em mình.

          Việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa thiết thực, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh học sinh về ý thức phòng chóng 1 số bệnh tật học đường, phòng bệnh đến lối sống vệ sinh cá nhân, vệ sinh học tập, kỷ năng sống.

                                                                                                                    TG: Nguyễn Thị Hoài Thanh