Nhằm củng cố và nâng cao trình độ, kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ giáo viên đáp ứng với nhu cầu giáo dục hiện nay, chiều ngày 23 tháng 9, trường Tiểu học Hòa Lạc tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Thầy giáo Lê Ngọc Báu giới thiệu qua một số nội dung trọng tâm

Buổi chuyên đề diễn ra dưới sự chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Báu - Hiệu phó nhà trường. Tại buổi chuyên đề các cán bộ giáo viên, nhân viên đã được tập huấn lại các nội dung: Thể thức trình bày văn bản; làm các báo cáo, cách trình bày kế hoạch của các bộ phận; cách vào tài khoản cloudbook; hoàn thành các nội dung trong phần mềm smass; cách đưa bài lên trang web cũng như cách tham gia vào các diễn đàn giáo dục...

Các đồng chí tập trung nghe giảng

100% cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường tiếp thu tốt nội dung của buổi tập huấn, đưa nội dung tập huấn đi vào thực tế trong công tác giảng dạy cũng như công tác kiêm nhiệm hàng ngày của mình.

Tác giả: Huyền Trâm