Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nướcchào mừng kỷ niệm 38  năm truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Trường tiểu học Hòa Lạc - Đức Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

    Một trong những chuỗi hoạt động thi đua được cô trò hưởng ứng đầu tiên đó đó là phong trào thi đua giờ học tốt. Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

     Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến theo hướng phát triển năng lực của học sinh và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Học sinh được hoạt động sôi nổi và thực sự cuốn hút vào bài học, say mê và tích cực tìm hiểu bài mới với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

     Để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, Liên đội trường Tiểu học Hòa Lạc đã phát động phong trào thi làm báo tường cho các khối với các hình thức thể hiện rất phong phú  như: nhật kí, thư, truyện, thơ, truyện cười, làm bưu thiếp và viết lời chúc, …

 

Qua cuộc thi này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.

Bên cạnh đó chữ viết cũng rất quan trọng cần thiết cho giáo viên, nhà trường cũng tạo sân chơi cho giáo viên qua hình thức thi viết chữ đẹp để các giáo viên trao đổi, học hỏi thêm kinh nghiệm phục vụ cho công tác giảng dạy.

Không có mô tả.

Song song với các hoạt động giảng dạy, thi viết chữ đẹp cho giáo viên, viết báo tường cho các khối ,các hoạt động thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, hào hứng nhất bởi sự tham gia tích cực của các em học sinh, các bậc phụ huynh và của các thầy cô giáo. Nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổngvới các nội dung:kéo co, cờ vua, bóng bàn, bóng đá mi ni, nhảy xa.

i

Cũng trong sáng 19/11/2020 đã tri ân và trao các giải thưởng cho các cá nhân đoạn giải chữ viết, báo tường cho các khối và giải thưởng cá nhân, tập thể trong cuộc thi Hội khỏe phù Đổng cấp trường.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/11 đã Tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh và tập thể sư phạm nhà trường được vui chơi, học hỏi. Để lại cho các em học sinh và giáo viên những dấu ấn  đẹp đẽ.

            

                                                                                                                                   TG: Nguyễn Mừng