Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa ...

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.
Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, hưởng ứng“Ngày hội đọc sách” trường Tiểu học Đức Hòa đã tổ chức ngày hội đọc sách nhằm đưa lại phong trào đọc cho giáo viên và học sinh ngày càng được tốt hơn.

Văn nghệ chào mừng ngày hội đọc sách
Hiệu trưởng đọc lời khai mạc ngày hội sách
Minh Quân H/s lớp 1 giới thiệu cuốn sách Đinh Bộ Lĩnh
Cán bộ thư viện giới thiệu cuốn sách về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
Diệu Linh H/s lớp 5 giới thiệu cuốn sách Danh nhân Việt Nam và cũng là học sinh giới thiệu hay nhất
Đội văn nghệ của các em lớp 3
Hiệu phó - Chủ tịch công đoàn trao tặng qua cho các em giới thiệu sách.

 

Các em học sinh chăm chú lắng nghe các bạn giới thiệu sách