Khi những tia nắng mai nhẹ nhàng khép lại tháng Tư - tháng của những cơn mưa rào bất chợt rơi xào xạc ngoài sân - tháng của từng cây phượng với những bông hoa đang đổi màu sắc đỏ, ánh nắng mặt trời cũng trở nên rực rỡ và chói chang. Tháng hào hùng lịch sử chào mừng đại lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Cô và trò trường Tiểu học Hòa Lạc đã thi đua dạy tốt - học tốt và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Mở đầu chuỗi các hoạt động là phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Các mô hình dạy học mới được vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo. Các tổ, khối chuyên môn tổ chức thao giảng với các tiết dạy nhiều dạng bài, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường cũng như hiệu quả các giờ dạy. Tiêu biểu trong đó là các tiết dạy đọc sách thư viện giới thiệu Tạp chí Toán tuổi thơ, tiết dạy mĩ thuật theo chương trình GDPT mới,…

Không có mô tả.
Tiết đọc sách thư viện - Giới thiệu tạp chí Toán Tuổi Thơ

          Tiếp đến là các hoạt động trong phong trào “Giữ vở sạch – viết chữ đẹp” với hoạt động giao lưu “Văn hay – chữ đẹp” cấp trường. Tham gia các sân chơi trí tuệ trên mạng internet như Trạng nguyên Tiếng Việt, violympic,...Qua các sân chơi các em được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện cho các em tinh thần tự học, tự bồi dưỡng kiến thức cho bản thân, phát triển năng lực cho học sinh.

Không có mô tả.
Giao lưu văn hay - Chữ đẹp 

Ngày hội đọc sách” nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng. Trong ngày hội nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, phong phú thu hút đông đảo học sinh và giáo viên cùng tham gia. Các em được tham gia giao lưu kể chuyện theo sách, giới thiệu gian sách của khối, phát động quyên góp sách vào tủ sách dùng chung,… và hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Lạc. Sau “ Ngày hội đọc sách” các em thấy được ý nghĩa của việc đọc sách, giúp cho học sinh hình thành thói quen đọc sách, tạo nền tảng cho việc tự học và học tập suốt đời.

Không có mô tả.
Ngày hội đọc sách

Thông qua chuỗi các hoạt động trên đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên trong toàn trường tham gia nhằm tạo cho các em học sinh có được môi trường và điều kiện học tập tốt nhất và để lại trong lòng mỗi người những dấu ấn  đẹp đẽ. Những hoạt động này đã mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho tập thể giáo viên nhà trường. Đây cũng chính là động lực góp phần giúp cán bộ, giáo viên tiếp tục thực hiện thành công hơn nữa sự nghiệp trồng người, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng đại lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 Trường Tiểu học Hòa Lạc

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.